em 32w2d đi khám em bé được có 1750g :(( ăn gì để con nhanh lớn đây các mom

5 Các câu trả lời

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị này nè Sđt Zalo. 0973/699/582 nè

Trứng lộn, sữa tươi ko đường, các loại hạt dinh dưỡng nha m

Lòng đỏ trứng gà, thịt bò thịt chó uống nc dừa xiêm

Trứng lộn, trứng gà va sua tuoi ko đường nhé

Ăn bơ , phomai bò cười thử đi mom