mang thai lần đầu

em 32 tuần 2ngày bé được 1700g,bác sĩ bảo số kí thì được nhưng bé nhỏ hơn so với số tuần,em không hiểu rõ lắm.nhung bác sĩ kêu nước ối ít phải uống 3lít nước trở lên.mom nào hiểu giải thích em với

6 Các câu trả lời

thiếu ối thì uống thêm nước dừa vào mom nha. uống ít ít thôi. còn nhẹ cân nên ăn trứng vịt lộn, bơ, sữa tươi ko đường vào. mấy tuần cuối con lên cân nhanh lắm

Là so vs tuổi thai thì bé hơi nhẹ xiu. Mom uống nhìu nc vs nc dừa cho nhìu ối. Ối hơi cạn

Thì mẹ cứ uống nước đi. họ nhìn máy họ nói vậy đó

ăn thật nhiều chất dinh dưỡng vào nhe m

bé mình 32 tuần được có 1500g đây mom

ăn đủ chất vào m