đi tiêu ra máu

Em bầu 8w, trước đây hay bị táo bón khó đi, sau này e có uống viên rau củ Nhật để bổ sung chất xơ nên tình trạng táo cũng cải thiện nhưng mấy nay bầu mà e đi ra máu tươi 3 lần (cách nhau, ko liên tiếp), lúc đi e cũng ko bị đau gì nên ko biết là ra máu, đến lúc giội thì mới biết. E hoang mang quá ko biết có ảnh hưởng gì ko, chị em nào có bị tình trạng giống e ạ?

2 Các câu trả lời

Ăn nhiều sữa chua và khoai lang mom nhé. Bs thêm nguz cốc bầu có hạt chia chống táo bón mẹ nónnha. Cần m tv gì thì ib cho m ạ 0948/743/934