Táo bón làm sao đây

Dạo gần đây con mình bị táo bón 2 -3 ngày mới đi một lần bổ sung rau xanh với uống nước mà không cải thiện. Mình dùng sữa Nan Nga không biết có nên đổi sữa không#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

mom cho bé ăn khoai lang, rau ngót mồng tơi, chuối, đu đủ chín vào k đỡ mom mua men tiêu hóa cho bé uống

3y trước

thử hết các cách lun r mom

Bé uống sữa Nan nga lâu chưa mom? Mom bổ sung khoai lang, đu đủ chín, rau mồng tơi cho bé ăn xem sao nhé

3y trước

Vậy có thể lên số khác bé chưa quen á mom

bé uống sữa lâu chưa, nếu lâu rồi mà trước k bị giờ mới bị bón thì k phải do sữa đâu

3y trước

chuyển wa số 2 bị bón ah

Bé dùng sữa này lâu rồi thì chắc ko phải do sữa đâu mom ạ. Cho bé ăn sữa chua mom

3y trước

😢 z chịu r mom

trước giờ bé nhà mình uống sữa này có gặp vấn đề vậy ko ha m ơi

3y trước

từ khi chuyển wa số 2 bị ah

mom cho uống nhiều nc,rau ngót,mồng tơi,khoai lang hằng ngày í mom

nếu bé dùng sữa Nan lâu r thì ko phải là do sữa đâu mom

cũng có thể do sữa đấy m, pha loãng hơn hdsd xem

cho ăn thêm đu đủ chín, sữa chua xem mom

3y trước

ồi, vậy lẽ ra phải đổi liền í, chắc công thức khác nên ko hợp

m thử cho bé ăn sữa chua xem sao