Precious gift from above ❤️

EDD: Oct. 1, 2020 DOB: September 6, 2020 @36weeks 3days VIA CSD Thank you Lord!!! Kahit kulang sa araw, hindi mo pinabayaan ang Baby boy ko 🙏❤️ Super healthy ni Baby, no complications!!! Sa lahat ng soon to be momsh jan!! Worth all the pain!!! ❤️ Baby Eli Timothy ❤️ #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Precious gift from above ❤️
35 Các câu trả lời

Ganyan na po ba lahat ng manganganak ngayon? kailangan talaga naka suot ng facemask and faceshield? ask ko lang po. im 35 weeks preggy. Btw congrats po!❤

4y trước

Depende po sa hospital. Facemask lng po nirequire nila but I did wear face shield for our safety na din po 😊

congrats mommy bat po napaaga po labas ni baby .

4y trước

naexcite po ata 😁 Thank Goodness, no complications si baby. Nakatabi ko agad sya within 6hrs after the operation ❤️

Congratulations po mommy💙💙💙

Congratulations po Mommy 😊 🎉

Congratulations mommy! ❤️🙂

Congratulations po mommy! 😍

congrats po momsh 😊🤗😍

congrats ❤️❤️❤️

Congratulations mommy 💖

CONGRATULATIONS 🎊🎉