meet our baby Aeros Kai 👶

EDD: July 2, 2020 DOB: June 24, 2020 3kgs 10:15pm via NSD Share ko lng po mga momsh 😀 around 4:30pm sumasakit n tyan ko hiniyaan ko lng bka kako na-popoop lng ako 😂 inoobserbahan ko mukhang contractions n around 8pm ngtxt n ako kay OB sbi nya punta n kmi hospital ksi naglalabor n daw ako. 8:35pm nsa ER n ago, 9:30pm labor room, 10:00pm delivery room, 10:15pm ayooonnn lumabas n si baby 😄 Hindi ako pinahirapan ni baby s paglalabor sa delivery nman naubos energy ko mga momsh ung tipong ayaw ko n umire 😂 ung nagbibigay nlng ng lakas sakin is ung "konti nalang kita n namin ulo ni baby" . Sobrang worth it tlga ung sakit n naramdaman ko nung nakita ko at narinig ung iyak ni baby 😭 last n naalala ko pinapanood ko sila linisin c baby after nun nawalan n pla ako ng malay haha ung 15min. Lang n Pag ire feeling ko 1 HR. 😂 paggising ko recovery room nakun kmi ni baby 😆 Asking for your prayers nalang mommies pra Kay baby Aeros nmin 🙏 CLUBFOOT po ksi ung right feet niya 😭 maaayos naman dw po kso it will take time..i-cacast ung paa niya and lalagyan ng braces 😭 nakakaawa sobra iniiyak ko tlga gabi gabi.. Pag pray nyo nmn po c baby n sna maayos agad feet nya 🙏 Thank you po. Good luck s mga mommies n hinihintay p mga babies nila 😍👶

meet our baby Aeros Kai 👶
2 Các câu trả lời

Bait naman ni baby Aeros, hindi pinahirapan si mommy. Congratulations po mommy. Praying na maging okay na rin yung club foot ni baby. 🙏

ang ganda ng ilong sis😍. congrats ..

4y trước

Thank you sissy ! 😍