FINALLY 🙏

Calvin Khalil 👼 EDD : JUNE 29 2020 DOB : JULY 03 2020 VIA NSD 8am Baby's out 40wks3dys 35cm 8.9LBS (4037grams) (4kls.) 7th Born

FINALLY 🙏
43 Các câu trả lời

ako din momsh normal delivery 4kls si baby ko, nung July 18 ako nanganak.

4y trước

super cute naman ng baby mo mommy 😍

Wow congrats mommy ur an inspiration ang haba at laki ni baby mo na normal mo... FTM ako 8lbs din baby ko..

4y trước

Congrats po momshie..

wow congrats po strong mama!! 7th mo na sya,palakas ka munsh!

4y trước

Salamat mamsh . Godbless 🙏

cute naman ni babyy, congratulations mamshh!! ❤️

wow 4kls congrats mommy galing mo nmn na normal mo

4y trước

Yes sis . Sinabayan ko lang at hinabaan sa pag ire . Salamat po

ang cute ni baby! congrats mommy pagaling ka po 😊

congrats po ang laki ni baby 4 kilos! 😊

wow ang laki tapos normal lang😱😱 sana all

4y trước

ftm din po kau? tips namn po due dte ko n po ngaung august

So cute ❤️😍 baby Calvin Khalil😍

4y trước

Ano feeling sis😍😍

Hello baby your so cute. Sana all 😭