Finally! My baby boy is out

EDD: Feb. 8 DOB: Jan. 27(2.8kls) I am so thankful and blessed na kinaya kong ilabas si baby via normal delivery. Though maliit pero dahil sa tagal kong naglabor, naubos yung lakas ko. Yung sakit at pagod sa 41hrs total na labor, nabalewala lahat nung nakita ko na safe sya nakalabas. Muntik nako sumuko at magpapa CS nalang sana kasi dugo na yung lumalabas sakin kada ire ko kaya masyadong masakit. Parang traumatic experience sya for me as a first time mom pero rewarding at the same time kasi worth it lahat pag nanjan na ang baby ? Goodluck and God bless to all expecting moms out there! Praying for your safe deliveries ? Kaya nyo yan momshies. Know that God is always beside you..

Finally! My baby boy is out
32 Các câu trả lời

Pano k po ba malalaman na nag lalaivor na po ako kase feb.8 dn ako. Firsht baby k po ito sobrang sakit na po kase ng bandang baba na puwet k pati ung malapit na po sa ari k tas parang na iihi pa po ako maya maya na po kase ang saket help nman po salamat

5y trước

Hi mommy. Pag strong na yung contractions mo and may 5 to 10 mins interval then habang tumatagal lalong sumasakit yung lower back mo and it'll come in shorter intervals. Hindi rin tolerable ang sakit nya. And may water na lumalabas sayo which is different from pee. It could be early sign of labor or false labor. Better call your OB na rin para sure.

congrats mommy. anong tear degree mo? 1st,2nd 3rd or 4th na gang pwet? kala ko pag more than 11hours of labor, need CS na tlga

5y trước

happy for you mommy

Feb 8 edd ko via ultz. Till now na pain pa din po. 😅 sana ako din makaraos na. Anyway congrats momsh.

congrats mamsh ❤️ 34weeks here ftm. hoping for normal delivery din po🥰😍

Mommy yung huling ultrasound mo yung timbang ni baby dun match ba sa kilo nya paglabas?

5y trước

Hindi momshie. 24weeks pa kasi yung tummy ko sa last utz ko.

Congrats sa inyo mommy.. Mataas ba tummy mo kaya ka nahrapan?

5y trước

Hindi naman. Ready na nga raw lumabas si baby, yung pag dilate ng cervix ko ang natagalan.

Congrats mommyyyyy!! Ako naman next!! Hehe

Congrats mamsh. Sana makaraos na din 🙏

Omggg. Congrats mommy.🙏😘❤

Cute cute congrats po mommy♥