Team December 2020

EDD december 22,2020 First baby kooo and so far di nya naman ako pinapahirapan. Di nakakaramdam ng hilo o nagsusuka. At di rin naglilihi, normal lng po un? Kayo po kelan? 😊😊😊 Godbless to all mamsh😘

Team December 2020
1 Trả lời

malamang baby boy yan momsh. hihi! ganyan kc ako sa panganay ko, walang paglilihi na ngyari.. pero ngaung 2nd pregnancy ko, grabe.. nung first trimester ko, nahihilo, nagsusuka.. hindi makakain kahit nagugutom, parang laging magkakasakit.. last week nagpa ultrasound ako, and it's a girl 😍😅

4y trước

Wow ganun pala sis? Nakakatuwa nga parang feeling dalaga pa din ahahhaa. Maselan pala pag baby girl, stay safe sa inyo ng family mo godbless sis 😘😘😘