pregnant

5weeks and 1day😍 . mga sis ilang buwan po ba nag lelehi ako po kasi di pa naglilihi di rin nagsusuka pero kagabi parang dumighay lng ako . palagi masakit ulo tas paq tumatayu ako midyo nahihilo ako normal lang po ba yun sa buntis...

pregnant
21 Các câu trả lời

Ako madalang lang. Nduduwal pero nccontrol ko nmn. Sobrang tapang lng laht ng pang moy ko at sobrang grabe at bilis ko mainis at magalit ngayon. Hahaha sa food. Oks nmn lahat. 😊

Ako 1st month pa lang may ssintomas na buntis na ko pero s ko pa alan 2months ko na na confirm nung lumala na ung pagkahilo, palaging antok at walang gana kumain

Ganyan din ako 5 weeks wala pang nararamdaman bigla akong nag ka morning sickness 7 weeks hirap kasi kahit gabi patulog na susuka parin.

8 wks nagstart na akong sumuka pero madalang Lang .. ung pagod ramdam ko na .. About sa paglilihi sa pagkain wala pa naman .

Ako 1month ihi ako ng ihi tsaka walang gana kumain 2months ako naglihi nagsuka at nagung antokin

Normal lang PO un.. ako nga gang 5months nararamdaman ko pa din Yung Hilo at pagsusuka.

Yung iba momsh. Hindi nakakaranas Ng pagsusuka.. At napaka sigla parin kahit nag buntis..

Yea normal lang. Ako nag start ng 7 weeks hanggang 15 weeks ung morning sickness ko

normal naman po, ako di po ako naglihi pero may time na masakit po talaga ang ulo

Ako po walang paglilihi and pagsusuka nung buntis. Nahihilo lang ako pag mainit.