Weird

Im 2 months turning to 3 months pregnant this december. Pero bakit di ako nagsusuka or naglilihi? I never experience nausea din? I feel so weird ?

104 Các câu trả lời

You're lucky mommy kasi mahirap ang maselan na tulad ko I am praying to be like you but it is the opposite of what I am dreaming. Grabe pati water diko feel at sobrang nasusuka anytime of the day, hirap din ako kumain kasi after eating I feel like throwing up at masakit sa lalamunan pati sa pakiramdam. Even pagligo at teeth brushing ayaw ko rin feeling ko lamig na lamig ako sobra at sukang suka. Hays, weird as in.

Mas ok nga po yung ganon mommy, swerte po ninyo. Sa first baby ko ganyan din po ako, as in wala ako nararamdaman na kahit ano, no pain kahit super active ko,lahat ng food pwede kainin tinatanggap ni baby.. pero sa last trimester ko, don ako ngsuka, mas mahirap pla kc malaki na ang tyan, malikot pa c baby, hindi ako makakain kc ayaw ni baby, kaya ang result maliit c baby nong nilabas..

Ganyan din po ako nung mommy. Pero kapag matagal ako nakatayo (minsan sa simbahan kase wala na maupuan, alams naman natin mga kapwa naten minsan di rin marunong mag-offer ng seat 😅) nahihilo ako ng bongga as in nandidilim na paningin ko at nanlalamig.

ganyan din ako sa 1st baby ko.. walang nararamdaman.. iba iba din kc.. ngyon sa 2nd baby ko ako nagkakaprob ng hilo etc.. how i wish ganyan pa rin ako.. hirap maglihi.. wag mo na iwish na maranasan tong paglilihi.. ang hirap!!! 😭 12 weeks preggy here..

5y trước

Girl po ba ung first baby nyo?

Same tau mamsh, Di ko rin naranasan mag lihi. Weird nung una, pro nung sinabi ko sa OB ko, sabi sakin mas OK nya yun. We're lucky nga daw.. 32 weeks preggy na ko now. And I'm happy na Di ako na stress sa first trimester ko. 😂😇😁

Lucky you po. Ako sobrang selan, always may morning sickness ultimo tubig hirap akong i take and madalas wala akong panlasa. Kaya sana magtuloy tuloy yang feeling mo na always kang okay. ☺ Mahirap ang paglilihi. Promise.

Same sa panganay ko parang wala lng,kaya siguro di ako nahirapang manganak..di kagaya dto sa bunso ko subrang nahirapan ako sa paglilihi kaya siguro nahirapan din ako manganak😊 pero tnx to god at nakaraos kaming magina😊

Ako din po momshie, never ko na experience na magsuka kahit isang beses nung 1st trimester ko. Though sa paglilihi, naranasan ko yun. Husband ko yung pinaglihian ko and sa cravings naman ay walang specific food, random lang.

Iba iba naman po ang pregnancy, ako din po d nkaranas ng pagsusuka ngayong 2nd pregnancy pwera nlng nung inacid ako once lang un.. Nung 1st pregnancy ko naman mga 3 -5times lang ako nkranas ng pagsusuka the whole pregnancy..

You're blessed ! 😅 swerte mo momsh! Kasi sobrang hirap maglihi as in 😫 "morning sickness" is not just in the morning. Walang pinipiling oras 😥😅 maiiyak ka nlang talaga sa sobrang hirap.