Praise the Lord Hallelujah! Nakaraos din

EDD: AUG 8 DOB: AUG 5 (Wedding Anniv namin ni Hubby) Time: 1:25pm Birthweight: 3.4Kg NSD 1:am ng Aug 3 nagstart humilab tiyan ko. Sobrang sakit na akala ko manganganak nako. Kaya pumunta na kami sa clinic. Pagdating namin sa clinic Inay-E nako. 3cm na daw ako pero mataas pa si baby. Kaya pinastay na muna kmi. 3am ng bigla ako sumuka. At umayos pakiramdam ko. Yun pala yung hilab ng tiyan ko ay dahil sa food poisoning. Sa awa ng Diyos wala nang ibang nangyari skin. Umigi na ako agad. Pinauwi kami pinababalik sa due date ko. Pero Aug 4 ng gabi, humihilab na naman sikmura ko at nagtae na ako.Kaya nag-alala ako baka mapaano.si baby. Kaya pray kami ng todo. 4:30am ngayong Aug 5, nagising ako dahil ang sakit na ng puson ko at balakang ko. Kaya sabi ko ito na kaya yun. Sana ito na yun. Hanggang 6am humihilab sya kaya nagdecide na ako na gisingin asawa ko at magpunta sa clinic. Dumating kami ng 9am sa clinic. Pag-IE sakin 5-6cm nako pero mataas pa din si baby. Kaya lakad lakad daw muna ako. 11am, 8cm nako.. Pagdati ng ng 12:30pm, Pumutok na panubigan ko pero 8cm pa din ako. Nilagyan na ako ng pampabuka. at pinaere na, ng pinaere. Sobrang sakit!!! Pero paglabas ni baby balewala lahat ng sakit!!! Thank you Lord! Nakaraos na din. Sa ibang mommies na manganganak palang pray lang! Makakaraos din kayo. ❤️❤️❤️

Praise the Lord Hallelujah! Nakaraos din
2 Các câu trả lời

True mommy, balewala lahat ng pain pag nakalabas and nakita na si baby. Congratulations po ❤🙂

Congratulations, mommy. 💕 Ang ganda naman ng wedding anniversary gift nyo.