team april♥️

Edd april 09-2020 Dob 04-06-2020 3kl via Normal Delivery share ko lang 04-06 ng tanghali panay tigas ng tyan ko tas hilab pero walang masyadong sakit di ko alam labor na pla un kz wla nman lumalabas sken?5pm ng start sumakit pero kya pa nman ng decide n ako mg punta ng ospital kz mayat maya hilab nia 6:30 umalis kmi ng bhay 7pm nkarating kmi sa ospital ng start n xiang sumakit ng sunod sunod ung pkiramdam na napo poop ako pg ie sken fully dilate na pla ako lalabas n tlaga xia pnutok na ng doc panubigan ko dun n ako nkaramdam ng sobrang sakit after 4 na mhabang push 7:20 baby out?thanks god ang unang nsabi ko sobrang bait ng bebe ko d ako pnahirapan?? salamat din s apps na to☺️ sa mga soon to be mom kaya nyo din yan pray lng lagi at kausapin c baby..good luck mga sis☺️

team april♥️
54 Các câu trả lời

Wow congrats momshie,, Ask ko lang po ano po mga ginawa niyo para madali pong madilate ng walang labor pain at agad agad eh 10cm? May mga kinain po ba kayo or exercises? Ilang weeks po kayo nagstart kumain ng pang painduce o nagexercise? Ano rin po basis niyo sa EDD? First ultrasound po ba Or LMP? Thank u po.

5y trước

wag muna sis d pa full term c baby s 36wks mga 37wks ptaas pwede na

Congrats po.. tnung q lng anu b ung pkirmdm n humihilab ung chan? 1st time q kc di q alm qng pnu mlalamn n humihilab sya 😁

5y trước

naninigas sis tpus prang pkiramdam mu npo poop ka na prang rereglahin gnun☺️

Congrats at ang cute ni baby. Saka ang galing hindi ka nahirapan sa normal delivery. Sana lahat ganun. God Bless is all.

Same sau momshie 4/6/2020 dn ako pero 10 am ko nmn nailabas via normal delivery tapos 3400g sya hihi buti nkyanan😊

5y trước

Hihi parehas pla tau sarap sa feeling kapag ksma na tlaga c baby d nkakasawang titigan

Wow congrats po sana manormal ko ng maaus ang baby ko... 3kls. Daw ang laki nia last ultra sound april 2,2020 🥰🙏

5y trước

thank you kaya mu yan sis☺️🙏💪

Congrats mommy 💖 sana all mka raos na. Sarap ng umiri 😔 na hihirapan na akung matulog sana mka raos na rin ako

5y trước

thank u sis☺️🙏for your safe delivery sis☺️

Congratulations po mamsh! Sana ako din di mahirapan, mejo nahirapan Kasi ako sa panganay ko eh..

5y trước

Thank you po :)

Throughout the labor process niyo po hindi ka nag karoon ng discharge? Btw congrats din po.

5y trước

normal na discharge lng sis ung white kya d ko alam ng lalabor na pla ako😅

Congratulations sis! Sana makaraos na din ako. Galing bilis lang lumabas ni baby.. 😊

5y trước

thank you sis..pray lng lagi at kausapin c baby☺️

congratz sis, sana next nako on and off na paninigas at paghilab hilab ng toyan ko ☺

5y trước

sana mkaraos kna din sis pray lng lagi☺️