Nakaraos nadin 38w1d Baby boy EDD: 04-24-23 DOB: 04-11-23 3KG Via normal delivery

have a safe delivery mga ka mommies🫶

Nakaraos nadin 38w1d
Baby boy
EDD: 04-24-23
DOB: 04-11-23
3KG
Via normal delivery
3 Các câu trả lời

Sana all .. ang edd ko is 21. Pero puro pananakit lang ng puson ang nararamdaman ko😔 gusto ko na rin makita c baby boy ko

1y trước

ganyan din po ako non mii diko din expected yung labor ko kasi nasanay ako na lagi lang kumikirot puson ko tapos ayun na ambilis lang😅

sana all mmy. same EDD tayo pero ako no signs of labor pa din huhu ☹ btw congrats po 💓

1y trước

ganyan din ako non mmy no pain biglaan labor lang.. goodluck mommy lapit na po yan

sanaol mii.. ako 38 weeks and 2 days,, puro paninigas lng ,, still no sign of labor

1y trước

lakad lakad lang mii then sabayan nyo po pineapple in can😊