Buồn quá ạ

E đang ko biết phải lm sao các mom ạ , e sinh mổ 1 bé 18th r giờ e có bầu lại mà ck e dạo này đối xử tệ bạc với e lắm còn kêu e bỏ thai đi , e cũng đang tính li dị nhưng cũng ko nỡ bỏ con tại e biết con cũng ko tội tình gì mà giữ lại thì e lại thêm khổ ko biết nên lm j giờ

18 Các câu trả lời

Mình cũng như bạn. Sắp sinh bé thứ 2, bé thứ 1 chưa đến 2 tuổi. Mình làm việc trong công ty của gia đình chồng. Nên li hôn cũng đồng nghĩa thất nghiệp. Gần sinh, cũng không biết sinh xong lấy gì nuôi 2 đứa nhỏ. Ba mẹ mình không bên cạnh và dù ở gần cũng không thể giúp được gì, nên càng không thể để gia đình mình biết mình đã li hôn. Muốn khóc cũng không dám khóc vì sợ đứa lớn cảm nhận được chuyện không vui của ba mẹ. Lúc nào cũng ráng cười, luôn tỏ ra hạnh phúc mặc dù lòng rối như tơ vò.

1y trước

khổ thân mom

M về thưa nhà ngoại cho con về. Sau đó li dị làm việc sinh con. Mình biết sẽ rất khó khăn nhưng với bản lĩnh và vì các con m sẽ làm được. Những lúc khó khăn m hãy nhìn xuống. Xung quanh sẽ có nhiều người khó khăn hơn mình gấp trăm vạn lần nhưng họ vẫn cố gắng tại sao mình lại không thể

Khổ 1 năm 2 năm sau mẹ con cùng cố gắng có con là có tất cả, nuôi con tuỳ điều kiện hoàn cảnh của mình rồi con sẽ lớn khôn những đứa trẻ thiệt thòi hay hiểu chuyện m cố lên, chúc 2 mẹ con mạnh khoẻ bình an

ko nên bỏ con mom ạk, ko sống chung với ck đc thì mjk li hôn rồi lo cho con chứ đừng bỏ, sao này ân hận lắm mom ạk, mjk từng trãi qua nên mjk bt cảm giác đó nó theo mjk cả đời mom ạk, mom cố lên nha

Con là tất cả mom ơi. Cố gắng lên. Trời sinh voi ắt sẽ sinh cỏ. Ck tệ bạc quá thì cứng rắn lên. Bỏ đi làm lại nha mom. Chúc 3 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

nuôi con 1 mình giờ cũng dễ k khó đâu mom ạ. nên bỏ ck cũng được. trước khi đấy về trao đổi nhẹ với ba mẹ rồi mình bỏ ck cũng k muộn nha.

1y trước

mình tính mang cả con lớn theo nữa, mình ko có đk vs lại nhà ck thì cũng đối xử vs mình ổn rối lắm mom

Đúng là k biết nên làm sao, mình mang thai 28tuần đứa lớn 6 tuổi, muốn ct ck quá vì nghĩ ck k xứng đáng gì hết

thà bỏ ck chứ đừng bỏ con. mình cũng đang mang thai mà ck cũng ko ở cạnh cũng ko quan tâm nên chắc em cũng ly dị.

Cố gắng giữ bé lại mom nha. Tội con lắm. Cố gắng chịu khổ vì con mom ạ

ôi mình mổ 9 tháng giờ lại lỡ thêm 1 e nè. đừng bỏ con tội nghiệp