Có mẹ nào ăn nhiều tinh bột như cơm mà k bị tđtk k ạ?

E ăn 2 bát cơm/ bữa mà lo tđtk quá nè

4 Các câu trả lời

tđtk chủ yếu do chức năng trong cơ thể mình á mom nên có người bị người ko. Ngay bản thân mình 2 lần bầu mình thèm ngọt lắm, ko bánh thì chè, ko nước dừa thì nước mía, trà sữa tuần 1 lần vẫn ổn. mom sợ thì mình ăn bớt cơm lại, tăng rau

trưa 2 bát tối 2 bát chiều mà đòi bát nữa sáng xôi hoặc bún tuần nào cũng 1 ly trà sữa,thi thoảng NC mía trộm vía 3 đứa chẳng đứa nào bị tdtk cả

e còn ăn cả bánh ngọt, kẹo, sữa ông thọ sữa tươi ít đường trôm vía vẫn khỏe nè

giảm ngọt mom à