mom

e vừa sanh 6.5 tháng mà giờ thử que lên 1 đậm 1 lợt e lo quá các mom ạ mà e sanh mổ nữa chứ rầu quá ạ e phải làm sau đây

2 Các câu trả lời

M đợi tuần nữa r khám xem sao Nhỡ có rồi thì đành phải theo lao thui. Nhưg phải hỏi bsi xem có ảnh hưởng gì, tránh gì không m ạ Âu cũng là duyên cái số. Ông trời cho thì mình nhận thui Chứ nhiều m muốn có con mãi cung khó nữa Hy vọng m ko phải Nêua có chúc m và con luôn khỏe mạnh nhóe ạ 😊

4y trước

cảm ơn m nhiều

Chờ trễ kinh 7-10 ngày, đi sa và nghe lời khuyên của bs thôi m

4y trước

sanh tới giờ e vẫn chưa có kinh lại