Các MoM cho e xin ý kiến với ạ

E với chồng e đang chung sống với nhau như vc và chuẩn bị đón thêm thành viên mới . Sau khi sinh thì e muốn làm giấy khai sinh cho con nhưng e với chồng e chưa đăng kí kết hôn và hiện tại bọn e đang ở trọ tại hải phòng nhưng e lại là ng hà tĩnh. Vậy bây giờ e có thể làm giấy khai sinh cho con tại hải phòng đc ko ạ các Mom

7 Các câu trả lời

chưa đkkh thì khai sinh theo họ mẹ nha mom, làm giấy khai sinh ở hp mom phải có giấy trạm trú

ko có đkkh thì con theo họ mẹ thôi mom ạ, sau này đkkh rồi thì đi chỉnh sửa lại

nếu không có đăng ký kết hôn thì khai sinh con mang họ mẹ m nhé

nếu chưa có giấy kết hôn thì bé mang họ mẹ nha mom

ko đăng ký kết hôn thì theo họ mẹ nhe m

có giay đkkh moi lam dc khai sinh...m

đc m, làm theo họ mẹ.