đau xương mu

E thai được 30 tuần mà hiện giờ đau xương mu ... nằm thay đổi tư thế rất đau đi cũg nặng nề Có sao k các mom

13 Các câu trả lời

Đau nhiều nen di kham nha m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Mình 31w cũng bị từ 29w nè m. Đi đứng nằm ngồi gì cũng đau. Hôm nào làm việc nhà là đau khiếp luôn 😢😢😢

Mình đau từ 24w mà đi khám bnhiu lần bs nào cũng bảo do xương nở k sao đâu, k có cách j khắc phục hêt...

Hihi cái này do xương chậu nở thôi, mh cũng bị từ tuần 32, đau khiếp. Nhưng bs nói sinh xong mới hết

e cũng z, đi khám định kì ns bác sĩ cho thuốc uống giảm đau thôi chứ k hết đâu

xương chậu nở chuẩn bị cho bé chào đời thôi mom.. cố lên nè..❤

4y trước

Mới 30tuan sao k ban

Bạn cần đi khám để bs nấm rõ nha bạn

Uống canxi là đỡ nhé các mom

Đau nhiu thì đi khám nha

Ksao m. Minh bi SUỐT