35w chưa quay đầu 😭😭

Các mom có kinh nghiệm gì để bé quay đầu không ạ ? Em muốn sinh thường mà con 35w không chịu quay đầu ạ . Em sợ mổ lắmm các mom có kinh nghiệm gì ko ạ ? ##lần_đầu_làm_mẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

nghe kinh nghiệm của các bà ngày xưa là chăm đi bộ vào còn cái việc đẻ thường hay đẻ mổ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm k phải cứ quay đầu là 100% sinh thường đc đâu đẻ thường hay mổ là do bác sĩ chỉ định chứ mình k quyết đc nha .

Mẹ bầu thử xem hãy bò ở dưới nhà, cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, giống như mình qùy gối dưới nhà để lau sàn, cứ làm đến khi con quay đầu nhé!

Mổ hay thường do nhiều thứ ảnh hưởng lắm mom đừng lo quá cứ thoải mái… tập đầu bé quay đầu 32w, mở 4phân vẫn bị bắt đi mổ😭

3d trước

https://youtu.be/GuOfu-NHYrk?si=QSDwDu4Z0J5nMiUY Mẹ thử tập yoga theo hướng dẫn của chị này nè, mình tập khoảng tuần là bé quay đầu

Mổ hay sinh thường là do cơ địa của mom nữa ạ nếu như cửa mình không mở thì chắc chắn phải mổ rồi ạ

4d trước

đây bé đầu mom ạ nên mk hơi lo

mom coi ở chổ mom ở có ai làm mụ ko mượn ngt sửa giùm ....là e bé quay đầu à....mình cũng vậy

4d trước

mk ở trên Hà Nội mom ạ nên không có ai

nge nói bò dưới bàn hay giường ngươc chìu kim đh mấy vòng á

Mom theo dõi đến tuần thứ 37 xem sao

Trò chuyện cùng bé nữa

E 36w mới quay đầu mom ak

Đi bộ nhiều mom