thai

E thai 6tuan nhưng bị bóc 10% ở cuc dưới túi thai có ai đã bi giống e hum cho e xin y kiem.e lo quá .

8 Các câu trả lời

Hạn chế đi lại, k bưng bê mang vácnặng, k ngồi xổm, k ăn uống đồ có tính hàn như rau ngót, khổ qua, nước dừa.....nghỉ ngơi và dùng thuốc nếu bs kê toa

4y trước

Mình uống thuốc và nghỉ ngơi khoảng 2w, sau đó tái khám thì bt nè. Cũng tuỳ cơ địa từng người

.Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

mom nghỉ ngơi k đi lại nhiều. k dc đi xe .dùng thuốc theo đơn bsy nghỉ tầm 2w là ổn

4y trước

Cảm ơn mon nhé!!

Mom lấy củ gai tươi đun nước uống thử xem

4y trước

Ko biết cu đó món à

Chúc m có thai kì khỏe mạnh nha

4y trước

Cảm ơn mon nha..

Bs k kêu nhập viện à mom.

4y trước

Vậy thù nằm nghỉ. Sh tại chõi. Có dấu hiệu đau bụng ra huyết nhập viện ngay

Nghỉ ngơi nhiều nhe m

4y trước

Cảm ơn mon

Nghỉ dưỡng đi m

4y trước

Da...e ra máu nữa nên lo quá..ma co các chi nc tv e cũng đỡ lo..cảm ơn các mon.