Bữa e đi siêu âm là 12w6d mà k nghe bs nói gì hết mà về em thấy hình siêu âm em hoang mang quá ạ

e sợ bé không phát triển đầy đủ😢 mom nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với ạ

Bữa e đi siêu âm là 12w6d mà k nghe bs nói gì hết mà về em thấy hình siêu âm em hoang mang quá ạ
19 Các câu trả lời

12w s.am HN đây ạ. Bsi không nói j khả năng là không vde j rồi. Với lần sau m chủ động hỏi nếu có thắc mắc nhé. Vì mn cũng là đi khám chứ có biết đọc ảnh đọc chỉ số đâu

bs không nói gì là bình thường đó mom đừng lo lắng quá thổi mái tinh thần để tốt cho e bé! khi có bất thường là bs đã nói rồi mom ạ!

chọn chỗ nào siêu âm uy tín b ạ. lần nào m đi siêu âm bác sĩ nói về thai từ nước ối, nhịp tim chỉ cho từng bộ phận của bé luôn

Lo là lo sao? Cái hình in ra có bao nhiêu rõ đâu? Nhìn rõ nhất là trên máy á. Mà bất thường là bs nói rồi. Tự suy diễn chi

12w đi siêu âm vậy là bình thường. nếu có gì thì bác sĩ đã nói và tư vấn. mom yên tâm đi

sao k hỏi bác sĩ , mình bé đầu nên hay hỏi cj bác sĩ cũng nhiệt tình trả lời lắm

ủa, siêu âm mà bs k nói gì thì phải hỏi chứ, chả thấy bs nào siêu âm mà k nói gì cả

nếu co phát hiện gi la bs thông báo cho mjk bit rồi bạn. đừng wa lo

bs ko nói gì là ko sao. người có chuyên môn người ta nhìn là biết.

ko có gì là bs ko nói. có là họ nói liền. m lo thì hỏi lại nhé