nhức lưng sau sinh

E sinh mổ lần 2 mà nhức lưng quá mấy m ạ, nhức dưới lưng quần, lúc nằm là kh nhấc chân lên đc hay xoay qua xoay lại cũng khó khăn. Có cách nào giảm nhức kh mấy m

13 Các câu trả lời

Mh cũng giống m nè, đau nhức k chịu dc nhất là lúc nằm ngửa rồi đứng dậy hay quay nghiêng là k nhúc nhích dc, muốn gẫy lưng luôn á

mat xa m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Sống chung với lũ thôi mom ạ. Mình mổ lần đầu cũng bị nhức có đêm khó chịu k ngủ dc lun ấy

Massage, nghỉ ngơi nhiều nha m

Nằm nghỉ nhiều nha m

Chườm nóng, matxa m

Nằm nghỉ m ơi

Năm nghi ngoi m

Minh cung vay

matxa m