Đợt này có mẹ nào thả bầu ko ạ? Những dấu hiệu mang thai sớm là gì ạ?

E nóng ruột quá ạ

10 Các câu trả lời

mình thì đau vú, tim đập nhanh, mệt mỏi, trễ kinh 9 ngày, mua que thử lên 2 gạch đậm, qua ngày sau thử lại cũng y chang, đi khám thì có bầu, sau 1 thời gian thả 7,8 năm mừng ko thể ngủ được 🤣🤣

Mình ra kinh tí xíu, đầu ti đau , bụng đau râm ran người như mất hết sức

Bé thứ hai thì tới tuần 6 thì biếng ăn. Tuần 7 ối như vòi rồng

đau bụng râm rang giốn như đến tháng v á, kèm theo là trễ kinh ạ

mình thi thường ra xíu máu hồng gọi là máu báo thai á,

Buồn nôn, đau ngực, chậm kinh là rõ hơn m

Trễ kinh là dấu hiệu đầu tiên

Mình biết

Chậm kinh

trễ kinh