các mom tư vấn hộ e với

E mới được 7w bị dọa sảy rồi. Thai e chưa tăng tẹo nào cả. Bây giờ ăn gì, uôngs gì, kiêng gì để con lớn mau khỏe vậy các mom

11 Các câu trả lời

K nên quan hệ, k nên sờ vếu.. bạn nên ít đi lại, nên nằm nhiều hơn, k nên đi lên xuống cầu thang nhiều. Tịnh dưỡng sức khỏe bạn nhé chúc 2 mẹ con bạn bình an.

bị dọa sảy bác sĩ có thuốc đặt để giữ đó. mẹ đừng vận động mạnh. kiêng tuyệt đối thực phẩm gây co bóp tử cung nha

Ăn cá chép an thai á moom.. Tránh làm nặng ít đi lại nek.. Bửa mình cũng bị mà nghĩ ngơi h đã dc 14 tuần oy nak..

Mom lên vào viện nằm để theo dõi nhé e 5w cũng bị dọa sảy vào viện nằm 1 tuần h an toàn r đấy

Mình cũng bị mà giờ đc hơn 12w rồi bé rất khoẻ. Mom kiêng đi lại và uống nước củ gai nhé.

5y trước

Dạ mình nhớ rồi ạ. Cảm ơn mom nhìu nha. Hihi

Cam on mom. Từ 5w đến 7w k tăng kích thước thai 1 xíu nào. Tim còn lúc có lúc không. Lo lắm ạ

con mình lúc trc cũng v, bs bảo nghĩ ngơi, đừng đi lại nhiều, bs có cho thuốc dưỡng nên ok lắm

Mới 7w làm sao mà thai tăng nhanh đc mom. Mom ráng dưỡng đi, hạn chế đi lại vận động đó

Mom hạn chế đi lại chân nầm gác chân cao lên là từ từ r bình thường à

m nghi ngoi nhiu hạn chế đi lai cho thai ổn định.