hỏi đáp

E mới mang bầu dk 2 tháng có nên dùng điện thoại nhiều không ạ

22 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Người bình thường cũng ko nên dùng nhiều rồi tất nhiên bầu thì càng phải hạn chế nên tập lại thói quen sd dt nhiều mom ạ

dùng bình thường mà có làm sao đâu. khi nào ko dùng wifi nữa thì tắt nó đi. ngủ đêm đặt chế độ máy bay là được

biết dùng là không tốt.nhưng ngoài lúc nấu cơm. dọn dẹp . ăn và ngủ ra thì ngồi k k ôm đt thì biết làm j bây giờ

Vợ mình bầu 6 tháng rồi mà dùng điện thoại suốt, do công việc phai dung ĐT, nhưng chắc là không sao các mom nhỉ

Ai cũng bảo kiêng thế mà mẹ mình bầu em mình suốt ngày dùng chẳng sao. Giờ mình dùng ít hơn mẹ mình nè

Nếu ko dùng luôn là tốt nhất còn ko thì hạn chế tối đa cho những trường hợp cần thiết thôi ạ

Biết dùg đt là ko tốt mà mìh nghiện đt ko cai đk.hjhj Nếu mum cai đk thì ko dùg nhé

K có đt thì chán chả biết làm gì, thôi thì cứ dùng thôi mom ạ biết làm sao đc

Nếu mom không có đt mà vẫn chịu được thì không dùng vẫn tốt hơn