thai 7w5d ra ít dịch nâu ko đau bụng

Mình mang thai được 7w5d có ra ít dịch nâu ko đau bụng hôm qua đi siêu âm bs kết luận ko có đường tim thai còn phôi thai có 1 vạch sáng =thai ngừng phát triển.e tập 1 nên e hoang mang quá liệu còn cách nào ko các mom,e mong có bé 2 năm rồi mà giờ nv..

16 Các câu trả lời

Đi khám nhiều nơi nha mom. Mỗi chỗ siêu âm mỗi khác. Tin thai nếu nhanh thì 6-7w. Có người tận 9w mới có tim thai đó mom. Đừng vì kết luận ko có tim thai mà vội vàng đình chỉ thai kỳ.

Nên đi khám vài nơi mom ạ, khám bv chuyên sản bsy sẽ đưa ra kq chính xác, m cũng từng bị lưu ở tuần t6 ko có tim thai như b, chúc mom sẽ có kq tốt

Bạn lên bệnh viện lớn chuyên sản kt lại coi . thai như v là k giữ bs sẽ nc cả 2vc , cố lên bạn mình đứa đầu thai lưu lớn mà pải cố vượt qa

Nen di bệnh viện lớn kham nha ban, dung de rui hoi han giong mjh, mjh cung moi vai hom di kham BS tu cu bao bì, mà h lai say roi

B ơi lên bệnh viện đi ạ. Thường ra máu báo thì màu đỏ màu nâu dễ bị động thai lắm.

Khám những bs có tay nghề cho chắc mom ạ

nên đi khám vài nơi mom ạ

nên đi khám nhé

Tt

tt