bau

E mang bau uog sua bau vi socola be co bi đen hk za

22 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho

giốg mẹ mình, mình ko uốg đc vani nên mua anmum socola uốg, mẹ nói uốg sợ con đen :))) mình mới nói khoa học, bsi đâu ai nói socola làm đen da, do di truyền thôi. nếu vậy chắc bên nước ngoài ngta ăn socola thì da đen hết quá ^^ người vnam mình nhiều cái dân gian mắc cười lắm

Chưa nge nói Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Hk nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

uống sữa nào m cảm thấy dễ uống là dk, chứ đen ,trắng là do gen di truyền rồi m nhé :D

chx màu da la do di truyền ko ảnh hưởng của thức ăn nha mom

den hay ko la do di chuyền tu ba mẹ nhe m

hi,ko mom nhé,chỉ hương vị thôi

đen hay ko do di truyền mom ạ. 😂

K nha , màu da là do di truyền