Chuyen bau bi

E mag bau duoc 32tuan 5ngay bung nho vay co sau ko cac mom oi

Chuyen bau bi
11 Các câu trả lời

K sao nhé mom . Để con phát triển hơn m bs m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ chống táo bón trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg8m tìm zalo c này nè 0859/098/762

Quan trọng lúc siêu âm bsi bảo em bé bth là đc. Mình bầu bụng chút xíu mà sinh lúc 36w e bé tới 2,8kg đâu nhỏ đâu

5y trước

Thai khỏe thì 38, 39w ý m.

trc bụng mình cũng nhỏ nv. nhưng trộm vía đủ 39 tuần sinh con bụ 3,5kg

kích thước bụng k liên quan mom. khám con phát triển đủ chuẩn là ok

nhỏ không s miễn con khỏe là ổn mom nhé.. chúc mom sức khỏe ạ

Con so thường bụng nhỏ chứ e bé k có nhỏ đâu

be phat trien binh thuong thi k sau

chúc mom nhiều sức khỏe

chuc m suc khoe

Con so hả mom

5y trước

Da dung roi mom ak