Có mẹ nào bị tụ dịch màng nuôi bs kê đơn này k ạ. Uống ổn k ạ

10 Các câu trả lời

thuốc này mình từng có uống mình bị tụ dịch tới tuần 14 mới hết thuốc này giảm co thắt tử cung mình có kèm có một loại thuốc chích bổ sung progesterone nữa

2mo trước

Mjk bs kê thêm nội tiết đặt âm đạo nữa

quan trọng là phải hạn chế cử động, không đi cầu thang vận động mạnh phải nằm dưỡng thai chích thuốc đầy đủ ak bạn

mình ra máu 7 ngày liền, uống cái này và Dufaton với vitamin của bác sỹ phụ sản kê ổn lắm b nha

m cũng dùng thuốc này kèm viên đặt nữa nhưng ít vận động khoảng 2 tuần là hết

2mo trước

M cũng đặt nội tiết này. CYCLOGEST 200mg . Mom đặt loại nào

uống ổn lắm á mom, mình uống để dưỡng từ thai 9 tuần tới h nè

2mo trước

Utrogestan và CYCLOGEST thành phần như nhau khác mỗi là loại chuyên đặt và loại uống thôi ạ.

Thuốc này giảm co rất tốt. M uống đến 12w

2mo trước

Mjk bị tụ dịch 1.7mm. Bs kê thuốc này với viên đặt âm đạo. K biết có OK k nưa. Cứ lo lo mom ạ

Theo bác sĩ thôi mom

OK nhé bạn

mình k

qt