Em bầu 6 tuần mà có lúc nghén k ăn đc ,có lúc lại ăn được ,mà e ra nhiều khí hư thì có bị lsao k ạ

E lần đầu lên nhiều cái bỡ ngỡ cũng k biết ,các mon biết giải đáp giúp e với ạ

8 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè. m nấu nước lá trầu rửa nè

khí hư bạn hỏi bác sĩ cho chắc.mới nên lúc ăn dc lúc k là bình thường thôi e.ko sao

mom rửa bằng nước lá trầu không hàng ngày,chia nhỏ bữa ăn ra mom ạ

chia nhỏ bữa ăn ra , còn khí hư nào mom đi khám hỏi bác sĩ xem

khí hư m rửa nước lá trầu không nha..

Khí hư nhiều nên đi kiểm tra nha Mom

chia nhỏ bữa ăn ra mom nhé

ko sao m nhé