E bầu 30 tuần Ngủ trưa nhiều nằm nhiều có ảnh hưởng tới e bé k mấy mom e lần đầu còn hơi bỡ ngỡ ạ

10 Các câu trả lời

trước mik bầu ngoài 1h lm việc nhà ra thì mik vẫn nằm nghĩ ngơi bấm đf bình thường, ngt nói nằm riết r sinh hok nổi nhưg mình vẫn sinh thườg và bé nặng 3kg4 đó thoi k s đ cứ nghĩ ngơi theo nhu cầu cơ thể mon ơi

cứ nghỉ ngơi theo nhu cầu cơ thể m ạ. nếu sợ ít vận động thì ngady dành 30p tập tành cho bà bầu hay đi bộ là đc nè.

vận động nhẹ nhàng để sinh dể nhé mom,thường con so thì sẽ khó hơn con rạ nên mình cứ vận động đi bộ nhiều vào

trước e bầu 28 tuần toàn ngủ giấc 10h trưa đến chìu. nằm cả ngày ko s đâu m.ko ngủ chịu gì nổi

mình bầu đứa trc trưa nào cũng ngủ 2 _3 tiếng vẫn bình thường mà đâu có vấn đề gì đâu

Ngủ dc là quý quá ấy. Nếu sợ ít vận động thì tập yoga ngẹ nhàng thêm mỗi ngày 30p

Giờ ngủ được thì cứ ngủ m ạ, không nằm 1 tư thế quá lâu nè

ngủ nhiều con nhanh lớn nua sanh khó các mom ạ

Mom cứ nghỉ ngơi thôi. Nằm thoải mái là đc

Ko sao đâu mom