Nguyên nhân độ mờ da gáy cao là gì v cm?

E lo quá cm ơi, hqa e đi đo độ mờ da gáy thì kết quả là 5mm, bsi nói cao và chỉ định e chọc ối. Thường thì nguyên nhân độ mờ da gáy cao là gì v cm? Chọc ối là làm những gì v ạ? E vốn sợ đau mà nge con có vấn đề còn sợ hơn, ko biết phải làm s bây giờ hic. Các mom cho e lời khuyên vs ạ hic #xintuvancacmom

8 Các câu trả lời

Mom đừng lo lắng quá làm ảnh hưởng đến em bé nha. Theo mh đọc tên TAP thì nguyên nhân độ mờ da gáy cao có liên quan tới tình trạng kết tụ chất dịch ở vùng cổ. Đối với những trẻ có nguy cơ bị hội chứng Down thì số lượng chất dịch này tăng lên đáng kể. Nguyên nhân của sự gia tăng này là do một số điều kiện nhất định trong bào thai. Còn chọc ối là bsĩ sẽ lấy một mẫu nước ối của người mẹ để thu thập những thông tin sức khỏe cần thiết của thai nhi. Thủ thuật này thường được thực hiện vào khoảng giữa tuần 15 - 18 của thai kỳ.

mom nên XN nip nữa.nếu kết quả cũng cho ra bất thường thì mom chọc ối vẫn chưa muộn

độ mờ da gáy để chẩn đoán nguy cơ hội chứng down ý m.. m đi bv lớn khám xem s..

này mình k rõ, nghe theo chỉ dẫn của bs thôi m

mình ko rõ,mom nghe theo chỉ định của bs

Làm theo lời bs nè,

nghe theo bs thôi mom

Đẩy bài cho Mom