lo lắng

E bầu đc 26 tuần tồi mà đi khám bs bảo xương đùi ngắn 44mm . Cân nặng chỉ 780g. E lo quá ko biết có sao ko . Đang cố ăn uống .

9 Các câu trả lời

B ăn bơ,khoai lang,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

ăn đa dạng dinh dưỡng vào mom . Ăn qua zalo c này tham khảo mấy cái chia sẻ cho bà bầu hữu ích lắm nè mom 0989688394

m trc đi sa bs bảo bé lùn giống mẹ😄.

cố gắng ăn uống và theo dõi thôi m

Bsi tư vấn m ra sao

2y trước

Câu cũ

😘