Hỏi

E bầu 25 tuần 2 ngày cứ hay bị đau bụng nhẹ phía dưới, mấy ngày gần đây còn hay bị ra dịch trắng nữa các m cho e hỏi có s ko ạ?? E lo quá :(

4 Các câu trả lời

Đau lâm râm là bị viêm đó Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Ra huyết là hiện tượng bình thường khi mang thai m nhé M nhấn vào đây cho mh 1 like. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

Ra huyet trắng lỏng ít thì là bình thường nha mom. Nếu nhiều mà bị đau râm râm bụng có thể bị viêm nhiễm ạ. Mom nen đến bsi ktra xem thế nao ạ

.