Trĩ + Táo bón

E bầu 21w. Hồi 3 tháng em mất máu hậu môn rất nhiều, đi khám bác sĩ bảo bị trĩ độ 3. Đến nay đã cầm được máu, nhưng bị táo rất nặng. Kiểu phân tròn, nhỏ như phân dê, không ra được. Mỗi lần phân ra, còn bị tè không kiểm soát cơ. Em cảm giác như đường ruột của em bị nhỏ lại. Thậm chí còn bị tắc, đau đại tràng phải cấp cứu, bác sĩ phải kê thuốc thụt. Em còn bị trào ngược thực quản nữa, nên ăn khoai lang bị ợ nóng rất khó chịu. Em nên làm gì để cải thiện tình hình ạ?😞 #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

uống nước nhiều vào m ơi,ăn canh rau nhiều vào m,còn trĩ m vò lá diếp cá nhét vào á khoản tuần là đở hẳn á