pate với lạp xưởng

E bầu 16w ăn pate với lạp xưởng đc kh ạ

9 Các câu trả lời

lâu lâu thèm thì ăn ít cũng dc,nhưng k ăn thường xuyên nha mom vì đây là thực phẩm chế biến sẵn có chất bảo quản ăn nhiều k tốt, còn mom thích ăn và muốn ăn thường xuyên thì có thể tự làm tại nhà vừa ngon lại sạch

Thèm thì ăn ít mom à, mua hàng có nhãn mác và có thông tin dinh dưỡng, thành phần rõ ràng nhé.

Ko nên ăn pate vì có gan động vật mà có bầu ko nên ăn gan đâu mom ạ. Chịu khó kiêng đi

Mình đọc thấy nói món lạp xưởng nhiều colesteron k nên ăn giai đoạn bầu và cho con bú

Thèm thì ăn một ít thôi nha mom đợi bé lớn r ăn nhiu củng dc😊

Hạn chế nha Mom, thèm thì ăn ít thôi.

Dc nhưng đừng ăn nhìu quá á mom

5y trước

Do đọc trên google nói kh đc ăn pate vì gây dị tật thai nhi , sợ nên thèm lắm mà kh dám ăn

được mà vừa phải thôu

Ăn ít ít thì được á m