Bánh mì nướng chưa bao giờ hết hot

Nguyên liệu : - bánh mì (2 ổ) -1 hủ sa tế - 1 hộp bơ - 1 cây lập xưởng - 2 cây xúc xích - vài tép hành - chà bông - con ruốc - đường ,hạt nêm,dầu ăn Sơ chế nguyên liệu: -Sắt nhỏ lạp xưởng,xúc xích thành hạt lựu - phi thơm hành lá Trộn đều hỗn hợp :2 muỗng hạt cà phê sa tế+ 2 muỗng cà phê tương ớt+2 muỗng đường+ 0,5 muỗng hạt nêm+ sốt mayonnaise Bắt đầu thực hiện : Bắt lò nướng chỉnh 240°c trước 10p cho lò nóng -Cắt dọc ổ bánh mì phết bơ đều lên hai mặt bánh, sau đó khi bếp đã nóng cho bánh mì đã phết bơ vào 30 giây - đợi cho bánh mì nóng r lấy ra,phết hỗn hợp vừa pha vào,cho lần lượt hành phi,lạp xưởng sắt nhỏ,con ruốc, xúc xích,chà bông vào. Xong cho vào lò nướng trong 5 phút Ta có thành phẩm là những chiếc bánh mì thơm ngon,cho thêm mayonnaise vào rồi cùng thưởng thức nào #tapmonan

Bánh mì nướng chưa bao giờ hết hot
16 Các câu trả lời

mà lúc đó ngoài tép với hành lá thì chẳng có gì khác, mà vẫn thấy ngon, mỗi lần nướng lên là tranh nhau ăn

mấy công thức nấu ăn nhớ gắn hastag #tapmonan để ad chọn làm món ăn của tuần nha mom Vi

4y trước

dạ e cảm ơn m

m gắn hashtag #tapmonan vào để ad chọn làm công thức nấu ăn của tuần m vi ơi

4y trước

e cảm ơn m đã nhắc nhở

Mom Vi làm mình nhớ ngày trước thời sinh viên quá luôn nè M

m vi đảm đang quá. nhìn hấp dẫn lắm nè

nhớ một thời sinh viên quá mom

kkk bánh mì kẹp

chưa thử bao giờ

4y trước

👍

ngon quá

ngon z m