Apelyido ng Tatay

Mga mommy's tanong ko lang po papano po pag dadalhin ni baby ang apelyido ng tatay pero di pa po kami kasal nasa ibang bansa po kasi ang partner ko eh gawa po ng pandemic di po namin alam kung makakauwi sya sa panganganak ko nagtanong kasi ako sa ibang friend ko na nanganak na pagparehistro daw dapat may pirma ng papa at id and birth certificate papano po kaya ito pag di po makakauwi partner ko pano po ba gagawin? salamat po sa mga sasagot god bless😊

2 Các câu trả lời

Late register po ata mangyayari?ganyan din po kasi problema ko sa mga tnanong ko po un ang snabi late register nalang daw.

4y trước

Okay po sige thanks po

Pwede ang alm ko, not sure sa procedure, sasabihin nmn ng hospital