Edd

Due ko na po bukas pero no pain parin wala parin sign na mag labor na ako ? pagod na pagod na yung katawan ko sa squat mga lakad pagod na ako ?? Ginagawa ko naman lahat nag dapat gawin hayssssss ??

27 Các câu trả lời

Not true un lakad ng lakad para matadtad.. mas okay pa raw un mag siping kayo ng partner mo para lumaki un cm. (Narinig ko lang sa friend ko dati, pinauwe sya sabi try nyo po magLoving loving ni mister para mabilis ang paglabas ni baby).

Ung pamangkin q ganyan din edd jya nung aug 23 pero nung nagpacheck up ng sat wala pa rin iniE 1 cm pa lang.. wala pa. rin indication ng labor... till tom na lang binigay na palugit nh ob nya if wala pa baka iinduce na xa

Ok lang yan sis!ganyan talaga.kung hindi man sya lumabas ng sakto sa edd mo.pwede kase yan 5 days advance before your edd or 5 days late in your edd.goodluck sis!😍

Ask advice from your OB for other ways to induce labor naturally. Sabi din po ng iba na may +/- 15 days daw po yan from EDD.

wala rin advice ob mo?minsan kasi lumalampas talaga sa due pagbalik mo sa ob mo weekly naman na check up mo diba tanung mo sa kanya

Basta daily ka na dapat nagpapa check up para sure na okay lang si baby. Mahirap na baka maka kain ng poop si baby

Bka mali ka sguro ng bilang mo mumsh.. walking walking kana po every morningg yung malayu haa hehe

hay i feel u po.. nstress n ako kakaintay mg labor last ie ko 2cm til now d prin ako nglalabour

Kahit ako po due date ko na sa 13 pero nung I.e. ako kahapon ni OB ko sarado pa daw po :(

Try magpa massage ng paa.. push every pressure point to trigger contraction..