Edd may 19 2cm

Yong pagod na pagod na Ako kaka lakad at squat pero Wala man Ako maramdaman sign of labor.😭 Ayaw ko ma cs stress .

7 Các câu trả lời

same mga mommy. 39weeks and 1 day... no signs of labor pa rin... 😢 lakad, squat, akyat baba ng hagdan, kain pineapple, inom ng pine apple juice, kain ng mga maanghang na pagkain, do with my partner, ika-3rd day ko na rin sa pag-insert ng evening primrose... pero wala pa talaga sign ng labor... although pansin na rin ang pagbaba ng tyan ko, pero iyong cervix close pa rin... 😢

1y trước

same mi pansin na dn ng nakakakita na bumaba na yung tiyan ko pero pag punta ko nung biyernes kay OB close cervix pa dn dw ako , ginawa ko na dn yang lahat d pa dn sya magbukas

Nkaraos na din ako mga mommies at exactly 40 weeks..lakad lakad at exercise at prayer lng mga mommy..kausapin din c baby☺️

Buti kapa 2cm, ako 40 weeks at closed cervix pa din, next week for induce labor na ako.

kakacheck lang po kanina, pilit na 1cm pa raw kasi masikip pa rin sipit-sipitan ko..

kamusta mamsh nanganak kna po ba? ako 39 weeks still no sign of labor po

EDD ngayon mi no sign of labor parin😮‍💨😮‍💨

1y trước

nanganak kana ba mi? 40 weeks 2daya na ako ngayon 1cm palang

Pineapple juice?