DUEDATE

Due ko na po bukas March 28 at 40 weeks... pero no sign of labor po... pano po kaya mainam gwin ? ty

2 Các câu trả lời

same tayo momsh..tom na rin due ko at wala rin ako kahit na anong sign na nararamdaman..last week ng check up ko..close cervix pa ako..hayyy ano kaya mangyayari nito..ayaw pa talaga ata nya lumabas eh..nakakainip na kakaantay..40 weeks na tom pero di pa ata sya lalabas..

5y trước

aa gnun ba mommy.. God bless sainyo ni baby... hirap ng gnitong situation gwa ng covid .. PGH pa kse ako .. kaya nagdadalawang isip ako bumalik sknila gwa ng covid19

Advised mo na OB mo na.mamsh bak mag overdue ka.

5y trước

sa PGH kse ako regular check up .. plan ko sa lying in nlang gawa ng covid... wala ako contact ob ko sa PGH ..