15weeks

unang trans v ko ang sbe june 23 due date ko then nirefferal ako ulit mag trans v pero sa iba nmn ako nag pa trans v then sbe skin due date ko july 4 nmn daw. na guguluhan ako mlalaman ko nb tlga pag mlalaman ko na gender ni baby?

2 Các câu trả lời

May pagkakaiba po talaga sila kaya dun po kayo sa trusted and legit na ultrasound providers. Mainam sa Tertiary hospitals po kayo magpagawa. Pero the dates are just predictions based on calculations. Pwede lumabas baby anytime.