Birth Weight

Due date ko na po sa aug.7 according dito sa tracker at unang ultra sound ko. pero no sign of labor pa po ako. saka po 4.2kg na daw ang baby ko? parang imposible. pero kaya po ba to inormal?

Birth Weight
1 Trả lời

Depende po sa capacity ng body mo mommy kung kaya maglabas ng 4.2 kg na baby. Although estimated lang naman ang weight ni baby sa ultrasound, so hindi pa 100% sure na ganun talaga ang exact weight ni baby paglabas. Be ready na lang po if ever na ma CS ka rin. Good luck and God bless.