ask ko lang

due date ko na po bukas May 13 , 1cm padin cervix ko walang pagbabago, dapat nba akong magpa admit bukas? Ayoko tlga ma overdue. :(

20 Các câu trả lời

GUYS UPDATE LUMABAS NA MUCUS PLUG KO FINALLY THIS IS IT NABA?

5y trước

anu pu ung mucus plug

Pwede ka mag pa induce momsh if gusto mo na manganak.

maglakadlakad ka po. as in yung lakad na hindi buntis.

5y trước

naglalakad naman ako sis kulang nalng tumalon ako e

Pde ka nmn magpainduce momshie ask ur oby

mag lakad ka po at squat wag po pa tulog2 sa umaga

5y trước

hindi naman po, actually ngayon ka nakailang akyat baba na ako ng hagdan

kailangan mo na pong mg pa admit sis..

5y trước

dapat inorasan kana nila kc sign na po yan na lalabas na si baby saka ka bigyan ng pampahilab sis...ganyan din ako nun hindi ng babago cm ko..

nanganak kna po ba?

Squat is the best..

first baby po ba?

5y trước

opo. malaki kase baby ko sa loob nagwoworry ako na baka di tlaga magprogress yung pagbukas ng cervix ko

Ask muna