October 30 EDD

39 weeks as of now. No labor pain and 1cm ako nung last monday. Malambot na malabot nadaw yung cervix ko. Ginawa ko na lahat lalo na patagtag kaso wala padin. Check up namin ulit bukas. Sana ma admit na kame at maging 4cm ako bukas. Kamusta mga team October? 😅#FTM #teamOCTOBER2022

2 Các câu trả lời

hello evryone nailabas ko n po c baby nung thursday 10.20.22 8:58pm 39w4d EDD Oct.22 via normal delivery, thanks G tlga at nkayanan ko hnd kc aq mrunong umiri. na admit aq 3pm ng hapon pagka 8:58pm lumabas n sya. ginawa ko lng start oct. 17 nagwalking aq 6k steps a day and the day before oct.20 nag akyat baba lng aq s hagdan then knabukasan tinagasan n ko dugo 3cm plng aq till 3pm pero ininduce n ko kya 6pm actve labor na. godbless s mga manga2nak n mommies kya nyo yn

2y trước

Congrats mommy! Ako lakad kame ng mga 3km and akyat baba sa hagdan din. Squats din ng mga 50 counts. Pero grabe ang sakit ng matawan ko after. Sa gabe naman, naglilinis ako ng kwarto at luto. Pero wala padin huhu

Sana Mai normal delivery mo. ako sakto 39.2 weeks and 2days na CS ako same Tayo Ng naranasan.

2y trước

Grabe lang mommy. Yung katawan ko parang ang sakit sakit na tinatrangkaso. Iniiyakan ko na nga at panay kausap sa baby ko. Nagspotting lang ako slight last week after IE pero tumigil din. Panay squats ko nadin. Ayoko na din makipag do kasi napaka uncomfortable. Nakakaiyak