Nakaraos narin sa wakas

Due date: June 5, 2020 Date of birth: June 3, 2020 3 kilograms base on ultrasound 2.600 kilo grams actual weight Pasensya na medyo na tagalan hihi . Meet my LO thanks god at na ilabas sya ng maayos kahit masakit worth it naman. Sa mga malapit na due date dyan wag kayung kabahan, pray lang kayo lagi at isaisip ang kaligtasan lagi ng LO niyo. ❤️

Nakaraos narin sa wakas
2 Các câu trả lời

hello baby 🥰 pumuputok damit mo ah .. heje

4y trước

Oo nga po eh binili ko naman pang 0-3 months tsaka 1month palang baby ko dyan ni agad kasya 😦

Hello baby ❤️ congrats momsh 🙂