Meet My Baby Girl

Normal delivery Duedate : april 5 2020 Date of birth :April 3 2020 Thanks papa god nailabas ko ng maaus at malusog ang aming little princess..

Meet My Baby Girl
38 Các câu trả lời

Congrats mommy. 38 weeks na ko today pero no sign of labor parin puro braxton hicks palang sana makaraos na ko.

4y trước

Same here mamshie. 38 weeks na din ako now. Nakakaramdam po ba ikaw ng pananakit ng puson everynight? Kada galaw lg sumsakit agad? 😊

Awwwww naeexcite tuloy ako sa baby ko. Sana safe and normal delivery ako💙💙

4y trước

Sana ganyan din ako mamsh ftm ako kabado talaga ako. Bsta safe and healthy baby tlga pinaka dasal ko ngayon lalo na may covid. Hayy. July 8 po due ko

Congrats po!!! God bless 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Congrats mumsh sa healthy baby girl mo! 👶🏻💗🎀

4y trước

Thank you sis😘😘😘

Congrats momsh! Sa hospital kba nanganak?

4y trước

Quezon city sis

Congrats po.. sana makaraos na din #TeamApril

4y trước

Thank u sis😘😘😘.. Sna makaraos kna dn, have a safebirth sis and godbless. Eat ka ng fresh pineapple pag malapit n u manganak

Congrats sis😊san k nanganak?hospital ba?

4y trước

Congrats po

Congrats Momma... God bless po 🙏🏼

4y trước

Thank u so much sis, godbless u too😘😘😘

Congrats po momsh 🤗🎉🎂🎊

Congrats po ♥️♥️