39 weeks 3 days

39 weeks and 3 days Ainsley Kirshan A. Moraga Baby Boy Normal Delivery? EDD: MARCH 04 2020 Date of Birth: Febraury 27 2020 2.9 Kilograms

39 weeks 3 days
39 Các câu trả lời

congrats po so cute ka birthday nya partner ko kahapon💙 baby boy din po saamin incoming sa May❤

Congrats po sis San ka nanganak sis sa lying in or sa hospital po?

Ang tangos Ng ilong mo baby kakainggit nmn hehe congrats po mummy

ano pong ginawa nyo momshie madali kayo nakaraos ? congrats po

👍✨✨✨ 🎉😊👏😁👏😃🎉 Congratulations!

Congratulations! Be safe and healthy mommy and baby always.

Buti pa si baby matangos ilong. Haha congrats po💕

congrats mami😍❤️sana all nkaraos na🥺

Congrats po, tangos ng ilong ni baby 😊

congrats po cute cute ni bebe😍😍😍