Baby dry skin

Dry yung skin ni baby sa may binti sa bandang malapit sa talampakan cetaphil baby lotion w/ shea butter gamit niya effective nman sa muka nya and ibang parts ng body ilan mos na niyang gamit yon pero yung sa binti lang ganon pa din baka may marecommend kayong ibang brand???

5 Các câu trả lời

Cetaphil AD derma sis. Mejo mahal nga lang po pero super effective sa super dry skin ni baby.. sa mercury ka lang sin bili sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y trước

ganyan din kasi baby ko mamsh...

rice baby lotion sis yan try mu safe sa sensitive skin at di nakakadry .. all natural ingredients ang soft at smooth ng skin ni lo .. #mybabyloves

Nakulangan din ako sa moisture ni Cetaphil kaya magswitch kamo into Aveeno baby. So far so good naman

mustela for dry skin po. effective sya kahit pricey.

Physiogel AI lotion